Gcom Gcom Gcom Gcom Gcom Gcom Gcom

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Phụ Kiện Kinlong.

(29-03-2016 10:32 AM) - Lượt xem: 4038

1. Cửa sổ mở quay 1 cánh và 2 cánh.

- Sử dụng bản lề chữ A, chiền dài thông thường từ 250mm đến 400mm. Phụ kiện Kinlong Tải trọng trung bình của loại này từ 22kg đến 45kg nên khi cửa đang ở trạng thái mở không được trèo lên cánh cửa hoặc treo lên cánh cửa các vật nặng.

- Góc mở tối đa không quá 90 độ.

- Tai chốt cửa có 2 rãnh khóa cho phép khi đóng cửa vẫn có thể thông gió nhẹ.

- Kiều mở bằng bản lề chữ A cho phép người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau cửa cả bên trong lẫn bên ngoài, riêng phần phụ kiện Kinlong phải sử dụng chổi lông để vệ sinh.

2. Cửa sổ mở quay lật vào trong : 

- Khi đóng cửa, nếu xoay tay nắm xuống thì cửa sẽ bị khóa; quay tay nắm cửa sang chế độ mở quay vào trong; quay ngược tay nắm lên trên cửa sẽ chuyển sang chế độ mở lật.

- Trong trường hợp cửa đang mở ở một chế độ (như quay lật), không được cố vặn tay nắm sang một vị trí khác để tránh trường hợp cửa bị mở hai chế độ cùng một lúc sẽ làm hỏng loại chốt chống nhầm của cửa.

- Bản lề sử dụng cho cửa này có độ chính xác cao và có thể chịu được tải trọng cánh lên tới 100kg.

- Lưu ý: Với loại cửa này bộ phụ kiện tương đối phức tạp và vận hành liên hoàn nên khi cửa bị xệ cánh, kẹt khóa…nên liên hệ với đơn vị thi công để cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp tới chỉnh sửa.

3. Cửa sổ mở hất ra ngoài:

- Tải trọng thông thường của loại này từ 22kg đến 45kg nên trong quá trình sử dụng không được trèo lên cánh cửa hoặc treo lên cánh cửa các vật nặng khi cửa đang ở trạng thái mở.

- Kiều mở bằng bản lề chữ A cho phép người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau cửa cả bên trong lẫn bên ngoài, riêng phần phụ kiện phải sử dụng chổi lông.

- Trường hợp cửa cần giới hạn góc mở hoặc kích thước cánh lớn (tải trọng lớn) thì cần thiết phải sử dụng thêm 1 hoặc 2 thanh hãm cữ.

4. Cửa đi mở quay:

- Cửa đi 1 cánh mở quay, chủ yếu dùng cho cửa thông phòng, cửa ra ban công, cửa nhà vệ sinh. Các hệ cửa này thường sử dụng bộ khoá đơn điểm, phụ kiện Kinlong với lõi khoá 1 đầu chìa. Giúp chúng ta sử dụng dễ dàng.

- Cửa đi 2 cánh, 4 cánh mở quay, thường dùng làm của chính, dùng phụ kiện Kinlong với bộ khoá đa điểm, tính an toàn cao.

- Bản lề 3D: Phụ kiện Kinlong, với mã SP là LHD63, trọng tải tối đa là 180kg.

5. Cửa đi mở trượt:

- Sử dụng thanh ray nhôm khó bắt bụi, các con lăn chịu được tải trọng mỗi cánh lên tới 80kg/cánh.

- Do 2 cánh của cửa mở trượt trên 2 thanh ray khác nhau nên loại cửa này có thể mở ở bất kỳ vị trí nào, tuy nhiên mức độ cách âm, cách nhiệt chưa cao.

- Xoay tay nắm xuống dưới để khóa cửa; xoay ngang tay nắm khi mở cửa.

Một số trường hợp có thể xảy ra khi dùng Phụ Kiện Kinlong.

Lỗi 1: Cửa bị kẹt, khó di chuyển hay phát ra tiếng động lạ.

- Khắc phục: tra thêm dầu bôi trơn hoặc gọi điện cho công ty để được tư vấn sửa chữa hoặc thay thế bánh xe mới

Lỗi 2: Gioăng cao cu bị bong khỏi khung nhôm

- Khắc phục: Sử dụng keo apolo silicon hoặc gọi điện tới công ty để thay mới gioăng đảm bảo độ kín khít cho cửa.

Lỗi 3: Ô khoá bị hỏng, mất chìa, bị kẹt, gãy

- Khắc phục: Lỗi thường gặp. Thay khoá mới để đảm bảo cửa an toàn.

 Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra lỗi hỏng hóc. Để đảm bảo cho cửa luôn hoạt động tốt, Khách hàng cần sử dụng sản phẩm đúng cách, Tru7o2ng hợp xẩy ra những lỗi lớn, nghiêm trọng, hãy gọi điện cho pụ kiện kinlong, hoặc công ty lắp đặt để được sửa chữa, bảo hành; giúp cửa hoạt động tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, người tiêu dùng nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh cửa nhôm định kì để cửa luôn sạch sẽ, giữ được tính thẩm mỹ của cửa.

Phụ kiện Kinlong.

Add: 108 Pham Viet Chanh, Ward 19, 

Dist Binh Thanh, Ho Chi Minh City.

Hotline: [ 0994.37.37.37 ]

Sale1:   [ 0961.055.155 ]

Sale2:   [ 0996.535.555 ]

Email: info@kinlongvietnam.com.vn

Website: kinlongvietnam.com.vn